Tải miễn phí ebook Con Đường Hồi giáo

AD ON VOCTI360

No votes yet.
Please wait...

Mình là một fan của các thể loại du kí, xê dịch. Thật sự là đã mong chờ ebook này lâu lắm rồi từ lúc sách được xuất bản vẫn luôn google em nó xem có bản ebook hay chưa ^^! Bị cuồng chị này từ lúc đọc cuốn “Tôi Là Một Con Lừa” bởi lối viết văn pha chút hài hước và những hiểu biết sâu sắc của tác giả.

Thật sự là mình không có nhiều thời gian để đọc sách. Cuốn “Tôi Là Một Con Lừa” mình đã đọc và cảm thấy không uổng thời gian quí báu của mình. Mình sẽ dành tời gian đọc cuốn này. Hi vọng “Con đường hồi giáo” này cũng sẽ đáp ứng được cái “thú tính” đọc sách của mình. Sẽ có bài review cảm nhận sau khi đọc hết nhá 🙂

(To be continue!!!)

Xin chia sẻ ebook cuốn sách cho các bạn quan tâm

 

 

 

Tóm tắt về nội dung sách:

Đầu năm 2012, tác giả Phương Mai bắt đầu thực hiện một chuyến hành trình dài 9 tháng để viết sách mang tên “Con đường Hồi giáo”. Chuyến đi bắt đầu ở Saudi, nơi Hồi giáo khởi phát, sau đó theo chân các chiến binh Hồi giáo tỏa sang châu Phi đến Ma Rốc, và châu Á đến Ấn Độ. Các chiến binh Hồi giáo chiếm được thành phố nào thì tác giả sẽ đến đúng thành phố ấy. Đây là dải đất hùng vĩ của nền văn minh Hồi giáo thời kỳ cực thịnh. Nhật ký hành trình đã lần lượt được đăng tải suốt 16 kỳ trên Tạp chí Đẹp, bắt đầu từ tháng 2/2012.

(Theo dep.com.vn)

No votes yet.
Please wait...
About Vocti360 48 Articles
Là cựu sinh viên của ĐH Bách Khoa TPHCM. Là người đam mê về công nghệ! Blog này là nơi chia sẻ những kiến thức của mình! Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho mọi người! Thích đi kết bạn, phượt , du lịch, ... lang thang theo mây theo gió ^^ .Thích chơi guitar và thổi harmonica.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*