Kiếm tiền với ứng dụng bán hàng Lozi

AD ON VOCTI360

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Mục lục

Lozi là gì
Kiếm tiền với Lozi

Lozi là gì

Lozi là một ứng dụng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ Lozi.vn ở đây bạn có thể thấy rất nhiều thứ hữu ích cho mình như những chia sẻ món ăn mang đậm trải nghiệm cá nhân, chia sẻ về các địa điểm vui chơi giải trí..tất tần tật các thứ. Một điều quan trọng là bạn còn có thể mua hoặc đăng bán miễn phí trên Lozi tất tật mọi thứ: mỹ phẩm tự làm, quần áo cũ mới đủ loại, sách truyện không đọc nữa, cả mấy món do chính tay bạn nấu…Chỉ cần đăng kí 1 tài khoản là bạn có thể mua, bán, thậm chí kết bạn chém gió trên Lozi nữa. Đặc biệt bạn có thể kiếm tiền thông qua việc giới thiệu cho những người bạn của mình cùng tham gia.Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách tham gia cụ thể nhé!

Kiếm tiền từ Lozi

Ngoài trang web Lozi.vn dành cho PC thì bạn hoàn toàn có thể truy cập lozi bằng smartphone, máy tính bảng…thông qua các ứng dụng dành cho Android hoặc IOS nhé.

– Trước tiên các bạn download Lozi từ kho ứng dụng (App Store hoặc CH Play).

Kiếm tiền với ứng dụng bán hàng Lozi

– Mở ứng dụng Lozi đang nhập bằng facebook hoặc số điện thoại.

Kiếm tiền với ứng dụng dị động Lozi

– Điền nickname, mã giới thiệu G66AG rồi ấn tiếp tục.

-Sau khi hoàn thành bạn sẽ có ngay 10 000vnđ trong tài khoản Lozi và người giới thiệu bạn cũng sẽ được thêm 10000vnđ nữa. Các bạn có thể không cần nhập mã giới thiệu nhưng như vậy thì cả mình và bạn đều không nhận được tiền.Bạn vào phần tùy chỉnh tài khoản vừa tạo sẽ thấy mục “Số tiền bạn đang có ” là 10 000vnđ và “Mã giới thiệu”. Các bạn đem mã này chia sẻ cho mọi người sẽ được tính 10 000vnđ cho mỗi lần giới thiệu.

– Một lưu ý nữa là bạn chỉ nhận được tiền khi đăng kí thông qua App từ điện thoại nhé.

– Bạn có thể yêu cầu rút tiền khi tài khoản đủ 200 000đ nhé.
Chúc các bạn thành công!

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...
About Vocti360 48 Articles
Là cựu sinh viên của ĐH Bách Khoa TPHCM. Là người đam mê về công nghệ! Blog này là nơi chia sẻ những kiến thức của mình! Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho mọi người! Thích đi kết bạn, phượt , du lịch, ... lang thang theo mây theo gió ^^ .Thích chơi guitar và thổi harmonica.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*